Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Chính sách

Tất cả các sản phẩm của công ty luôn được đảm bảo về chất lượng, để khẳng định về chất lượng của mình, chúng tôi sẽ có chính sách bán hàng hợp lý nhất

Chính sách giá:

Để giảm thiểu về rủi ro cho khách hàng, cũng là để chia sẻ gánh nặng kinh tế với khách hàng, chúng tôi đưa ra chính sách giá như sau:

- Quý khách chỉ phải thanh toán 30% giá trị hợp đồng khi ký kết hợp đồng với công ty.

- Sau khi triển khai hệ thống ổn định cùng sự chuyển giao thành công về công nghệ, quý khách vui lòng thanh toán 70% giá trị hợp đồng.

Chính sách bán hàng:

Luôn tôn chỉ định hướng kinh doanh lấy sự hài lòng của khách hàng làm lợi nhuận, công ty chúng tôi có một số chính sách bán hàng đặc biệt như sau:

- Sau khi triển khai hệ thống đến quý khách hàng, chúng tôi sẵn sàng thay đổi miễn phí giao diện, thay đổi hoặc thêm mới một số tính năng của hệ thống ngoài một số trường hợp bất khả kháng.

- Quý khách hàng sẽ được giảm giá từ 10% - 20% khi trực tiếp đăng ký sử dụng dịch vụ của công ty qua hệ thống bán hàng trực tuyến của công ty.

- Khi quý khách giới thiệu thành công một dự án đến một khách hàng bất kỳ, quý khách sẽ được hưởng lợi 10% - 25% tổng giá trị hợp đồng ngay sau khi hợp đồng được ký kết.

- Trong trường hợp quý khách thấy chúng tôi chưa đủ tin tưởng triển khai hệ thống hoặc chưa tin tưởng vào chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm, chính sách bảo hành của công ty, quý khách hàng có thể yêu cầu công ty triển khai hệ thống hoàn thiện trước khi phát sinh bất kỳ một trách nhiệm hoặc một khoản chi phí nào.

Chính sách bảo hành.

Với bất kỳ sản phẩm nào công ty chúng tôi cung cấp, chúng tôi cam kết bảo hành ít nhất 5 năm trong các lỗi của chương trình nếu có. Chúng tôi luôn có các số điện thoại trong và ngoài giờ hành chính để kịp thời nắm bắt phản hồi của quý khách hàng ở bất kỳ thời điểm nào, ngoài ra hệ thống kỹ thuật luôn luôn sẵn sang tư vấn, giải đáp bất  kỳ thắc mắc nào qua hệ thống yahoo, email đã được setup trên hệ thống của công ty.

                                                                                     http://alt.com.vn

                                                     Nhận yêu cầu- trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ