Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Chúng tôi đã làm được gì?

Chúng tôi đã làm được gì?

Đây là câu hỏi cần phải sâu chuỗi lại tất cả quá trình hoạt động của công ty trong khoảng thời gian vừa qua. Điều này thật khó để có thể nói hết tại đây. Bởi vậy trong phần chúng tôi làm được gì? Chúng tôi đã nêu ra 4 dịch vụ mà chúng tôi triển khai. Xin dẫn ra một đến hai dự án tiêu biểu.

1.   Thiết kế website. Đây là dịch vụ chính và với rất nhiều dự án mà bất kể công ty thiết kế nào như chúng tôi cũng có thể liệt kê ra cả vài trục trang. Tuy nhiên với chúng tôi, chúng tôi lại không muốn nói nhiều về vấn đề này. Tôi xin đưa ra một trường hợp rất đặc biệt ở đây. Đó là hệ thống phòng khám Việt An tại 620 Hoàng hoa thám, Đây là khách hàng khá đặc biệt bởi người mà tôi làm việc cùng, anh ta là người trung quốc, ngoài sự bất đồng ngôn ngữ thì lợi ích lại là thứ bất đồng mạnh mẽ hơn. Chúng tôi hiểu rằng với hệ thống phòng khám như vậy, ngoài yêu cầu rất khắt khe về mỹ thuật, điều mà bất kỳ ai cũng nghĩ tới là quảng bá cho hệ thống phòng khám sau này. Giải pháp mà chúng tôi đưa ra đã tính trước điều đó. Tuy nhiên đi kèm với giải pháp là giá và thơi gian và do đó chúng tôi đã không nhận được dự án này, thay vào đó khách hàng lựa chọn một đơn vị đơn thuần thiết kế website. Sau 3 tháng chúng tôi nhận được cuộc gọi từ hệ thống phòng khám, mời chúng tôi quay lại trình bày phương án. Và tất nhiên trong trường hợp đó ai cũng biết khả năng ký được là rất cao và đúng là như vậy. Tuy nhiên cách mà chúng tôi làm là phủ nhận những thứ mà trước đó các công ty khác đã thực hiện. Nguyên nhân không phải cái tôi lớn mà hệ thống họ làm ra không đáp ứng được tính mỹ thuật, logic và cái tâm trong đó. Dự án này chúng tôi muốn Quý khách hiểu rằng trước khi bắt tay vào xây dựng hệ thống website, Quý khách cần biết mình làm đề làm gì và tầm nhìn đến đâu, để không mất thời gian, chi phí cho những việc không đâu.

2.   Thiết kế phần mềm. Hiện tại chúng tôi cung ứng cho khoảng hơn 20 khách hàng có nhu cầu sử dụng một phần mềm riêng cho hoạt động của mình. Xin liệt kê ra đây một số ứng dụng như

Phần mềm quản lý hệ thống cho trung tâm bác sĩ gia đinh: Medicviet tại 7/120 Trần cung hà nội

Hệ thống quản lý doanh nghiệp cho Babylon tại 131 thái hà

Hệ thống quản lý toàn diện cho khu vui chơi Galaxy hunter bồ đề, long biên, hà nội

……….

3.   Marketing online. Đây là một lĩnh vực khá rộng trong đó các chiến dịch marketing khác gần như bổ trợ cho các công tác làm SEO hay chạy adwords cho khách hàng của mình.

Câu chuyện chúng tôi kể ra đây cũng liên quan đến một khách hàng rất đặc biệt đó là medicviet- trung tâm bác sĩ ra đình. Trước khi tiếp nhận hợp đồng này hai bên đã có những buổi làm việc trước đây liên quan đến hệ thống thương mại điện tử http://tobuy.vn. Tuy nhiên đây không phải là dự án mà chúng tôi thực hiện do chúng tôi không nhận được dự án này. Cũng giống như một số khách hàng trước, giải pháp mà chúng tôi đưa ra là một giải pháp tổng thể, có tầm nhìn xa và bao quát, với nhiều ứng dụng khác nhau. Do đó giá và thời gian cũng lại là vấn đề với cả hai bên. Không dừng lại ở đó mặc dù không nhận được dự án nhưng chúng tôi luôn quan tâm đến khách hàng đặc biệt này. Sauk hi kết thúc dự án http://tobuy.vn anh bắt tay vào xây dựng website http://medicviet.vn và chúng tôi nhận ra rất nhiều vấn đề ở cả hai dự án anh đã làm. Lần tiếp xúc này là một lần rất đặc biệt khi tôi qua đơn vị anh mà không báo trước. Tôi đưa ra một giải pháp tổng thể từ phần mềm quản lý, hệ thống website và marketing online. Lần này với niềm tin dành cho chúng tôi, chỉ sau 2 buổi làm việc, hai bên đã đi đến thống nhất cuối cùng để triển khai dự án. Và đây cũng là một trong các dự án trọng điểm, có giá trị cao đối với công ty.

http://alt.com.vn

                                                     Nhận yêu cầu- trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ