Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Chúng tôi làm được gì?

Chúng tôi làm được gì?

Kính thưa Quý vị, xuất phát điểm, giá trị cốt lõi của ALT dựa trên nền tảng về công nghệ và cho đến nay chúng tôi chưa bao giờ phát triển lệch hướng chung đó.

Công nghệ thông tin là một cụm từ rất rộng, vậy chúng tôi có thể làm gì?

1.   Thiết kế website, hệ thống dựa trên nền tảng web. Nói như vậy hẳn Quý vị nghĩ đó là chuyện rất bình thường bởi có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp làm được hoặc hơn chúng tôi. Xin thưa đó là suy nghĩ không sai, tuy nhiên để đi sâu vào hệ thống và có thể thiết kế, phát triển được những ứng dụng hơn mức thông thường mới là điều đáng nói. Vậy chúng tôi đã làm được gì? Câu hỏi này cho phép chúng tôi trình bày tại nội dung:  tôi đã làm được gì?

2.   Thiết kế phần mềm hoặc phần mềm dựa trên nền tảng web. Thiết kế phần mềm không khó, điều quan trọng nhất của người làm ra phần mềm phải nắm bắt được các nghiệp vụ phát sinh và hiểu đơn giản là họ chuyển thể công việc hàng ngày đó thành một logic mới, biểu hiện bằng ngôn ngữ lập trình. Chúng tôi cũng đã ứng dụng công nghệ vào rất nhiều lĩnh vực cho các công ty khác nhau. Tuy nhiên điều mà chúng tôi đang làm khác với các doanh nghiệp chuyên cung cấp phần mềm. Chúng tôi không cố tạo ra phần mềm và thương mại nó, chúng tôi chỉ thiết kế các phần mềm theo yêu cầu và mang đặc điểm riêng của quý công ty, doanh nghiệp hay người dùng yêu cầu. Qua rất nhiều các dự án liên quan đã làm, chúng tôi đang cố gắng và sắp tới sẽ đưa ra thị trường những ứng dụng mang tính xã hội nhiều hơn. Rất mong nhận được sự ủng hộ của Quý vị.

3.   Marketing online. Đây luôn là một mảng có sức hấp dẫn rất lớn với chúng tôi, chúng tôi không chỉ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ đơn lẻ như: SEO, Adwors, tạo lập các diễn đàn hay quảng bá ra sân chơi cộng đồng. Bởi vậy sau khi tiếp xúc, biết mục đích sử dụng dịch vụ của Quý vị, chúng tôi sẽ đưa ra những phương án tốt nhất để có thể thực hiện được mục tiêu của khách hàng một cách tốt nhất. Bởi vậy theo tôi khi bạn có nhu cầu sử dụng loại dịch vụ này, bạn chỉ nên đưa ra yêu cầu thực hiện để đạt được mục đích gì? Thời gian là bao lâu? Và chi phí tối đa dành cho nó. Các vấn đề còn lại sẽ được các chuyên viên của chúng tôi đưa ra và chờ quyết định của Quý khách.

4.   Tên miền, hosting. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp dịch vụ bán tên miền và hosting cho những khách hàng có nhu cầu làm một trong số 3 dịch vụ nói trên. Tuy nhiên điều mà chúng tôi muốn Quý khách lưu ý nhất đó là cách thức chọn tên miền tốt nhất. Thông thường Quý khách chọn tên miền theo cảm hứng nó gắn liền với sản phẩm hoặc tên công ty, cửa hàng …mà Quý khách vẫn thường dùng. Để có thể sở hữu một tên miền tốt nhất hãy hỏi chúng tôi.

http://alt.com.vn

                                                        Nhận yêu cầu- trao giải pháp

  Triết lý kinh doanh của chúng tôi

 1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

  2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ