ĐVT: tr.đ/lượng

Loại Mua Bán

Ngoại tệ VNĐ

Hotline

0989.555.052

Tư vấn kinh doanh

Hỗ trợ yahoo

Technical Support

0942 868 979

Đang online:

Tổng truy cập:

12

176060

 

      DỊCH VỤ TƯ VẤN, VẬN HÀNH, XỬ LÝ NƯỚC BỂ BƠI

Description: https://encrypted-tbn0.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcRaHRmRktQeoXkL14DFUm-8NNhKW5TTkNPFRbJzsB28HhWJNbl9       Description: https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQcMLp1GxoDYJYwHqkhek1VcqLcwLb4e8oDreZz15iSsgsY3RUW

Bể bơi là nơi thư giãn và rèn luyện sức khỏe tuyệt vời, tuy nhiên nước trong bể bơi nếu không được xử lý đúng phương pháp lại trở thành nơi nước tù đọng và là môi trường lý tưởng để vi sinh vật, vi khuẩn phát triển và lây truyền bệnh từ người này sang người khác. Ngoài ra, nếu nước không đạt được sự cân bằng hóa học cũng dẫn tới việc hư hỏng  các bộ phận máy móc của hồ bơi.

Vi vậy, bể bơi cần một lịch trình vận hành, bảo dưỡng thường xuyên để đảm bảo nước luôn sạch, trong, an toàn sức khỏe và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng và tiết kiệm chi phí cũng như kéo dài tuổi thọ của thiết bị.

Cán bộ kinh doanh, kỹ thuật của công ty RAN được tiếp thu, đào tạo từ các chuyên gia nước ngoài các phương pháp vận hành, xử lý nước cho bể bơi theo tiêu chuẩn quốc tế (WHO, EU, USA) và có kinh nghiệm trong lĩnh vực xử lý nước hơn 10 năm qua sẽ mang lại cho quý khách những lời tư vấn, dịch vụ xử lý bể bơi thiết thực và hiệu quả nhất. Các dịch vụ của chúng tôi bao gồm:

1.Kiểm tra nước bể bơi

2.Tư vấn, xử lý hóa chất để nước bể bơi đạt tiêu chuẩn

3.Cung cấp hóa chất, thiết bị xử lý

4.Vận hành bảo dưỡng thiết bị định kỳ

5.Báo cáo kết quả kiểm tra và xử lý nước

 

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế gói dịch vụ phù hợp nhất với yêu cầu của quý khách!