Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Dự án đã triển khai

Phòng SEO của chúng tôi chính thức được thành lập cuối tháng 8/2012 với mong muốn tận dụng cơ hội những khách hàng đã và đang thiết kế website tại công ty và phục vụ SEO website cho công ty. Nhưng tính đến hết quý II/2013 thì đóng góp của hoạt động SEO này vượt qua cả mong muốn của chúng tôi. Chúng tôi xin được đưa ra đây một số khách hàng và dự án điển hình.

Thứ nhất. Đối với hệ thống của chúng tôi, website http://www.alt.com.vn cũng như http://www.alt.net.vn đã chở thành địa chỉ quen thuộc của hơn 400 khách hàng mà chúng tôi phục vụ hơn 1 năm qua. Tuy tất cả không phải là hoàn hảo, xong chúng tôi luôn tự tin và tự hào về dịch vụ của mình. Trong số đó trong 6 tháng qua gần 200 khách hàng (bằng cả 1 năm kinh doanh 2012 và vượt 200% về lượng và chất so với cùng kỳ năm 2012) Tất nhiên chúng tôi không nói rằng tất cả là do đội SEO mang lại, nhưng họ đóng góp phần thành công rất lớn. So với năm ngoái chúng tôi luôn duy trì 6 đến 8 nhân viên kinh doanh trong công ty và 9 kỹ thuật thì nay chúng tôi chỉ duy trì 1 nhận viên kinh doanh và 10 nhân viên kỹ thuật. Con số đó hẳn cho Quý khách một cái nhìn tổng quan như thế nào về hiệu quả của việc làm này.

Thứ hai. Dự án mà chúng tôi nhận được đó là hệ thống phòng khám tại 620 Hoàng hoa thám, đây là dự án mà chúng tôi vất vả nhất nhưng lại mang lại thành công rất lớn cho chúng tôi. Trong khi lần đầu tiếp cận, chúng tôi đã thất bại vì đưa ra phương án tổng thể, từ việc thiết kế lại hệ thống, SEO…bởi chúng tôi không thể tận dụng lại được hệ thống mà các đơn vị trước đã thực hiện, lý do bởi mặt thẩm mỹ, kỹ thuật, tính logic và không đặt tâm thế của mình trong việc thiết kế. Khi một đơn vị khác làm và đi ngược lại với hướng làm của chúng tôi trong 2 tháng và tất nhiên đã tiêu tốn của hệ thống phòng khám tương đối nhiều tiền mà không mang lại hiệu quả cho hệ thống phòng khám và khi đó chúng tôi trở lại với những gì chúng tôi đưa ra từ đầu và một hợp đồng gắn liền 2 bên trong 24 tháng được ký kết.

Vâng chúng tôi đang muốn nhắc đến hệ thống website của phòng khám Việt an và Việt hàn. Quý khách có thể tham khảo tại: http://www.chuyenphukhoa.com; http://www.chuyennamkhoa.com; http://www.phukhoaviethan.com; http://www.khamnamkhoa.vn; http://www.xuongkhop.org....

Với khoảng hơn 500 key words liên quan đến các bệnh phụ khoa, bệnh xã hội, nam khoa, xương khớp….

Thứ ba. Hệ thống Bác sĩ gia đình của http://www.Medicviet.com; http://medicviet.vn; http://www.bacsigiadinh24.vn; http://bacsigiadinh24.com.vn là một ví dụ khác rất điển hình. Trước khi đến với dự án này, chúng tôi đã được tiếp xúc với Ông Nguyễn Thành Hoàn (GĐ medicviet.vn) bởi dự án có tên gọi tu buy. Lý do cũng là vì chúng tôi đưa ra một giải pháp tổng thể, bởi chúng tôi hiểu rằng với yêu cầu và với mong muốn phát triển thì chỉ có làm như vậy mới có thể giúp khách hàng của mình đạt được như mong muốn. Chúng tôi đã thất bại và chúng tôi không hề hối tiếc vì điều đó. Tuy nhiên việc một công ty abc nhận dự án đó và làm, tôi chưa đánh giá mức độ lợi nhuận của dự án, mà chỉ nhìn góc độ phát triển của hệ thống để thấy được sự thất bại của nó. Ngay lập tức chúng tôi nhận được dự án lớn hơn như vậy rất nhiều từ chính chủ nhân Nguyễn Thành Hoàng bằng một dự án 15 tháng với hệ thống tổng thể gồm website, phần mềm quản lý bệnh án và SEO.  Hiện tại thì Quý khách có thể thấy được vị trí của các từ khóa liên quan đến bác sĩ gia đình, khám chữa bệnh tại nhà hay dịch vụ tắm trẻ sơ sinh…với 35 từ khóa, chúng tôi chỉ mất 1 tháng và hiện tại mang lại nguồn thu rất lớn cho phòng khám. Cũng phải nói thêm rằng, trước khi chúng tôi bắt tay vào làm thì những từ khóa đó đã được chiếm lĩnh bởi những dịch vụ có uy tín và lâu đời.

Thứ tư. Hệ thống phòng khám Kim Ngưu 3 tại 2A trần quý kiên, Cầu giấy Hà nội. Phụ trách phòng khám là Ông Nguyễn Sơn nguyên phó giám đốc Viettel bộ phận thiết kế, hơn ai hết ông hiểu được việc đầu tư cho CNTT tốt như thế nào và đến hiện tại thì hệ thống phòng khám http://www.phongkhamsanphu.com được không chỉ người dân Hà Nội và một số vùng lân cận mà các tỉnh như cao bằng, lạng sơn…vẫn thường xuyên ghé thăm rất đông.

Thứ năm. Hệ thống diệt mối cho công ty diệt mối công trùng việt nam. Hiện chúng tôi đã phục vụ cho khách hàng này được 6 tháng và chúng tôi rất tự hào vì đã phát triển và duy trì hệ thống cho họ. Quý khách có thể kiểm tra các từ khóa liên quan đên mối và muối thông qua website http://www.phunmuoidietmuoi.com.vn  

 Công ty cổ phần ALT Hà Nội

http://www.alt.com.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp