Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Hoạt động xã hội?

Hoạt động xã hội

Với quan điểm của chúng tôi, hoạt động xã hội không chỉ công ty, cá nhân trong công ty phải tham gia các hoạt động từ thiện hay các hoạt đông xã hội với quy mô lớn. Mà hoạt động xã hội nằm ở mỗi con người, hoàn cảnh, không chỉ ở bên ngoài xã hội mà ngay chính trong công ty bạn.

Cũng phải thú thực rằng do kinh tế eo hẹp, sự hạn chế nguồn lực mà cho đến nay công ty chưa có nhiều hoạt động xã hội. Chúng tôi mới tham gia được một số hoạt động nho nhỏ như tham gia các buổi từ thiện, đóng góp công sức cho TT dậy nghề nhân đạo, tham gia các cuộc tổng vệ sinh khu vực công ty theo sự kêu gọi và tự nguyện từ tổ dân phố. Các hoạt động đi thăm các hoàn cảnh khó khan.

Theo dự kiến của ban lãnh đạo, trong 2014 chúng tôi sẽ đứng ra tổ chức và kêu gọi hoạt động này với một quy mô lớn nhằm đóng góp phần nào cho xã hội tốt hơn.

Chúng tôi luôn hiểu rằng để có được như ngày hôm nay chúng tôi đã nhận được rất nhiều hy sinh, đóng góp từ những con người, những chính sách xã hội mà nhà nước đưa ra. Bởi vậy chúng tôi luôn cố gắng phấn đấu để bản thân mình được tốt hơn và sau đó là có thể đòng góp một phần cho cuộc sống ngày một cao đẹp hơn.

Không chỉ dừng lại ở hành động tham gia các hoạt động, 2014 chúng tôi sẽ cho ra mắt một số ứng dụng mang tính xã hội để có thể đóng góp một phần công sức nhỏ bé của mình cho sự phát triển chúng của đất nước.

www.alt.net.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ