Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ INET Việt Nam

Đối tác

http://Inet.vn  là nhà đăng ký tên miền quốc gia trẻ nhất Việt Nam đến thời điểm hiện tại, không vì thế mà inet lại không được đánh giá cao. Tại sao

1.   Nhìn lại lịch sử trước khi http://inet.vn được công nhận là nhà đăng ký tên miền quốc gia đã có đến gần 7 năm không có nhà đăng ký nào được công nhận. không nhẽ VNNIC lại không nhận được đơn xin gia nhập? Không thậm chí là có rất nhiều nhưng do những quy định, rào cản gia nhập đã làm mềm long rất nhiều nhà đăng ký khác. Điều đó cho thấy sự miệt mài và bền long của Inet.

2.   Với khoảng thời gian gần 7 năm, ắt inet đã phải chuẩn bị rất nhiều cho quá trình được công nhận này và thời điểm được công nhận là nhà đăng ký tên miền quốc giá. Bởi vậy bạn có thể yên tâm về kỹ thuật và yên tâm hơn về chất lượng dịch vụ.

3.   Bạn đã thử chưa? Giống như tôi khi nghe tin Inet được công nhận nhà đăng ký tên miền quốc gia, tôi hiểu họ đang sẵn sàng phục vụ bạn như thế nào. Và tôi đã đúng, nếu bạn muốn chứng thực điều đó, bạn hãy nên thử.

Đến nay chúng tôi cũng đã làm việc cùng họ được gần 1 năm, với nhiều sự giúp đỡ của họ, chúng tôi đang một vững tin hơn trên con đường phát triển của mình. Chúc công ty thành công và phát triển mạnh mẽ.

www.alt.net.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ