Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Khách hàng nói gì?

Ông NGUYỄN THANH HOÀN – Giám đốc TT MEDICVIET số 7/120 Trần cung- cầu giấy

Mặc dù công việc của các bạn cũng giống như công việc của các đơn vị khách, nhưng cách mà các bạn làm việc nó thể hiện cái tâm và tôi nhìn thấy ở các bạn sự miệt mài trong công việc và mong muốn phát triển cùng khách hàng.

Ông NGUYỄN SƠN – Giám đốc TT KIM NGƯU 3- 2A Trần quý kiên

Công việc này đòi hỏi thời gian và gắn bó, mặc dù đã làm việc cùng nhau được 3 tháng nhưng kết quả chưa có sự phát triển nhiều. Tuy nhiên đã có những tín hiệu rất mừng, có khá nhiêu cuộc gọi đến nhờ tư vấn. Mọi thứ cần cố gắng hơn, tôi sẽ chờ đợi kết quả từ công việc mà các bạn đang thực hiện.

Ông QUAN HÁN SIÊU- Giám đốc TT phòng khám Việt An

Dịch vụ của các bạn thường đắt hơn dịch vụ của một số công ty khác nhưng các bạn biết cách làm khách hàng hài long. Tôi thích sự cam kết làm được thì nhận tiền, không làm được không nhận tiền ngay từ đầu của các bạn. Và đó là lý do tôi đã tin các bạn.

Bà TRẦN THỊ HÀ- Giám đốc TT ĐƯỜNG BAY CHÂU Á

Tôi đã từng một lần sử dụng dịch vụ của các bạn khi các bạn đang làm ở công ty cũ, thật sự nó rất tệ: sản phẩm không hoàn thành, tiền thì cứ đòi mãi…nản. Khi gặp lại các bạn, tôi đã phải lắc đầu ngay vì tôi quá sợ các bạn. Nhưng tôi đã bị thuyết phục bởi chính xách 0 đồng như một sự đền bù mất mát cho tôi từ lúc đầu. Tôi hiểu lỗi trước đây không phải các bạn gây ra nhưng lại liên quan và cách làm của các bạn khiến tôi hài long, mặc dù tôi cũng chưa thấy được lợi ích lớn mà website mang lại. Có lẽ giá trị nhất là chứng thực với các đối tác châu Á là chúng tôi có website (cười)

Bà TRẦN THỊ LIÊN – Phụ trách công tác trường mầm non THIÊN THẦN CỦA MẸ

Đây là lần thứ 3 chúng tôi thiết kế lại website và khi làm việc với các bạn được hơn 1 năm, chúng tôi cũng đã thay đổi website 3 lần, thú thật chúng tôi rất vui vì cách phục vụ của cac bạn, mặc dù có đôi lần không được nhanh nhưng với chúng tôi như vậy là rất tuyệt vời. Có một điều tôi nghĩ việc thay đổi giao diện hay nâng cấp website là nhu cầu của chúng tôi, các bạn có thể hoạch toán và đưa ra chi phí thực hiện. Việc các bạn thực hiện miễn phí như vậy đồi khi làm chúng tôi thấy ái ngại mỗi khi gọi các bạn hỗ trợ hoặc sang trung tâm (cười)

Bà VŨ THỊ YẾN – 123 Hàng Bông chuyên về túi, giầy và quần áo

Cô chưa thấy hiệu quả về bán hàng online nhưng nó cũng giúp cho nhân viên bán hàng không phải lên kho để lấy hàng mẫu xuống mà khách có thể xem qua website. Cũng có nhiểu người thông qua website để đến trực tiếp cửa hàng mua hàng. Nó cũng rất tốt trong trường hợp có hàng mới về, những khách hàng quen thương thông qua đó gọi điện đặt trước và qua lấy. Hy vong thời gian tới mọi người sẽ biết đến nhiều hơn và mua hàng online nhiều hơn để có thể phục vụ cho những khách hàng ở xa.

www.alt.net.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ