Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Những điều cần biết trước khi làm SEO

Thông thường việc làm SEO, làm như thế nào, lựa chọn những từ khóa SEO ra sao là do công ty làm SEO từ vấn và lên phương án. Tuy nhiên do một số vấn đề cũng như một số yếu tố khách quan bản thân chúng tôi cũng như công ty làm SEO không chủ động được vấn đề này mà do khách hàng “áp đặt” nên hy vọng với bài viết này chúng tôi mong muốn có cái nhìn chung với Quý khách.

Thứ nhất chúng tôi thừa nhận rằng không ai hiểu được sản phẩm, dịch vụ cũng như tâm lý hay tập khách hàng bằng chính khách hàng. Tuy nhiên cũng bởi vậy mà khách hàng thường lựa chọn dựa trên sự hiểu biết và chủ quan mà không đánh giá dựa trên những yếu tố khách quan của google. Trong quá trình trực tiếp phục vụ khách hàng, có những khách đưa cho chúng tôi hơn 450 từ khóa liên quan đến 4 chủ đề: đái dầm, đái dắt, tiểu đường và bệnh thận. Nhưng sau khi chúng tôi đánh giá, tổng hợp thì chỉ cần SEO với 43 từ là có thể thỏa mãn mọi yêu cầu mà khách đưa ra. Việc làm đó không chỉ tiết kiệm chi phí cho khách hàng mà tiết kiệm thời gian và công sức mà hai bên bỏ ra.

Thứ hai trước khi đưa ra những từ khóa, Quý khách cần hiểu rằng với một công ty có trách nhiệm trong công việc, họ không chỉ mang tất những từ khóa đó về báo giá và đưa ra phương án. Xin thưa Quý vị nếu doanh nghiệp làm SEO không biết rõ về ngành nghề cũng như tâm lý người có nhu cầu, họ sẽ không hoàn thành tốt cho Quý khách được. Một trong những điều đó chúng ta nên chú ý đến tính mỹ thuật, logic và sự thân thiện với tập khách hàng mà Quý khách hướng tới.

Thứ ba Quý khách nên có những đánh giá qua về các từ khóa trước khi làm SEO, chúng tôi xin cung cấp một số công cụ để Quý khách tự tiến hành điều đó

-       Trước hết quý khách vào đường dẫn https://adwords.google.com.vn/o/Targeting/Explorer?__c=1000000000&__u=1000000000&__o=cues&ideaRequestType=KEYWORD_IDEAS và đánh những từ khóa muốn SEO để kiểm tra lượng tìm kiếm.

-       Quý khách lưu ý xem sản phẩm, dịch vụ của quý khách đang cung cấp ở khu vực nào để lượng hóa cho chính xác hơn

-       Ở đó Quý khách cũng có thể tìm kiếm được một số các từ khóa gợi ý của google

Để có cái nhìn toàn diện thì một số chú ý trên rất khó để có thể đánh giá hết được. Mong Quý khách có thể tìm được nhiều tài liệu hơn về điều này. Hoạc liên hệ với chúng tôi qua email: truongan@alt.net.vn

Công ty cổ phần ALT Hà Nội

http://www.alt.com.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp