Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Quy trình thực hiện dịch vụ

Khi Quý khách sử dụng bất kỳ dịch vụ nào từ công ty cổ phần ALT chúng ta đều phải trải qua các giai đoạn chuẩn của công ty chúng tôi. Quy trình đó do chúng tôi xây dựng dựa trên kinh nghiệm và quá trình chuẩn hóa nhằm đáp ứng tốt nhất dịch vụ của chúng tôi tới quý khách hàng, kính mong Quý khách hiểu và cảm thông cho chúng tôi để chúng ta có thể đạt được kết quả cao nhất trong công việc.

1.   Nắm bắt nhu cầu: Kể từ khi tiếp nhận thông tin về khách hàng cũng như nhu cầu của Quý khách, chúng tôi sẽ tiếp xúc để đón nhận yêu cầu của Quý vị. Trong lần tiếp xúc đầu tiên này, chúng tôi sẽ cố gắng hiểu được hết mục đích của Quý khách. Bằng kinh nghiệm và chuyên môn của mình chúng tôi sẽ có những tư vấn thỏa thuận để đi đến thống nhất với khách hàng phương án thực hiện tốt nhất.

2.   Demo sản phẩm: Chúng tôi sẽ demo sản phẩm của mình một cách trực quan nhất để Quý khách nắm bắt được để thống nhất lại những vấn đề cuối cùng trước khi bắt tay vào làm chính thức.

3.   Ký kết hợp đồng: Sauk hi các vấn đề về giải pháp, kỹ thuật, thời gian và chi phí được thống nhất, hai bên sẽ đi đến ký kết hợp đồng, mọi điều khoảng và đặc biệt những thống nhất trước đó phải được đưa vào trong hợp đồng hoặc phụ lục hợp đồng và nhận chuyển khoản hoặc tiền mặt phần tiền tạm ứng của hợp đồng được ký.

4.   Test sản phẩm: Việc test sản phẩm sẽ được thực hiện bởi cả hai bên. Chúng tôi sẽ test kỹ trước khi chuyển giao lại để quý vị test sản phẩm. Trong các trường hợp Quý khách không ưng hoặc muốn sửa đổi, chúng tôi ngay lập tức đáp ứng đến khi sản phẩm được hoàn thiện theo ý Quý khách, dựa trên cơ sở hai bên ký kết hợp đồng

5.   Bàn giao sản phẩm: sau khi hai bên đi đến những tinh trỉnh cuối cùng cho sản phẩm, chúng tôi sẽ bàn giao lại toàn bộ sản phẩm và các vấn dề khác có liên quan được ghi trong hợp đồng và nhận lại khoản tiền chưa thanh toán từ Quý khách hàng.

6.   Bảo hành sản phẩm: Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi cũng được bảo hành tối thiểu 5 năm. Trong gia đoạn bảo hành chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm về các sản phẩm trong lỗi kỹ thuật của chúng tôi.

www.alt.net.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ