Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Thành tích đạt được

Một năm qua đi với nhiều sóng gió không chỉ với riêng công ty cổ phần ALT chúng tôi mà với cả nền kinh tế nói chung. Mặc dù có nhiều khó khăn của nền kinh tế đã ảnh hưởng gián tiếp hoặc trực tiếp đến việc sản xuất, kinh doanh của công ty. Tuy nhiên nhận biết được thế mạnh của mình, cũng như tận dụng tốt những cơ hội và giảm thiểu rủi ro chúng tôi đã bước qua 2012 với nhiều thành tích khá tốt.

Nhìn lại 1 năm qua có thể thấy những thành công mà chúng tôi đạt được phụ thuộc rất lớn vào sự đoàn kết của toàn bộ tập thể cán bộ, nhân viên của công ty, đó là sự thống nhất từ trên xuống dưới nhằm đạt được những mục đích ngắn hạn để tháo gỡ khó khăn trong năm. Phần thành công của chúng tôi cũng phải kể đến bộ máy nhỏ gọn, giảm thiểu chi phí một cách tối đa…nhưng trên hết phải kể đến tinh thần làm việc của cả công ty luôn lấy khách hàng là trung tâm, các sản phẩm mà chúng tôi mang lại cho khoảng gần 200 khách hàng trong 1 năm qua không chỉ là 1 website, phần mềm mà là một sản phẩm hoàn thiện, mang lại những giá trị rất lớn về thương hiệu, giá trị kinh tế. Mỗi chuyên viên tư vấn của chúng tôi không chỉ được đào tạo để hiểu về công ty, về sản phẩm mà họ là những người am hiểu về khách hàng, thị trường để từ đó đưa ra những sản phẩm, gói dịch vụ tốt nhất cho mỗi khách hàng của mình. Cùng với những khó khăn của Doang nghiệp nói chung, chúng tôi luôn đổi mới sản phẩm, cách thức làm việc cũng như sự linh động thông qua các gói dịch vụ, những chuyên viên tư vấn của chúng tôi luôn biết phải tư vấn cho khách hàng như thế nào để cón những sản phẩm tốt nhất với chi phí hợp lý nhất. Tuy nhiên sự thành công của mỗi chuyên viên hay công ty chúng tôi phải kể đến sự hợp tác rất lớn từ chính phía khách hàng của mình đã giúp chúng tôi hoàn thành sản phẩm một cách nhanh và tốt nhất. Chúng tôi sẽ cố gắng hoàn thiện hơn nữa sản phẩm cũng như những chính sách của công ty để mang lại những giá trị cao hơn cho khách hàng.

Năm 2013 đã tới chúng tôi kính chúc quý khách hàng luôn tìm được hướng đi tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, kính chúc quý khách hàng sức khỏe, thành công và đạt được mục tiêu đã đề ra.

 

  www.alt.net.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp

Triết lý kinh doanh của chúng tôi

1, Uy tín - tài sản lớn nhất của chúng tôi.

2, Sự thỏa mãn của khách hàng là lợi nhuận lớn nhất chúng tôi đạt được.

3, Thành công = Năng lực + Thái độ