Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Tin tức

Xu hướng marketing online 2013

Giờ đây Marketing Online đã trở thành kênh tiếp thị không thể thiếu cho mỗi doanh nghiệp kinh doanh trên mạng internet. Khi mà người dùng, khách hàng ngày càng online nhiều hơn, thì xu hướng người dùng cũng ngày càng thay đổi, chúng ta hãy cùng dự đoán những xu hướng marketing online trong năm 2013 – 2014 tới.

Thiết kế website, SEO có giá bao nhiêu?

Chúng tôi hiểu rằng nếu thiết kế website thất bại thì khát vọng chinh phục khách hàng của http://alt.com.vn sẽ không bao giờ thực hiện được.

Mô hình nào cho doanh nghiệp thời kỳ khó khăn

Trong thời kỳ khó khăn của kinh tế, nhà quản trị thực tế rất vất vả trong việc phải làm sao để công ty tồn tại và phát triển được? Thực sự đây là một câu hỏi khó, không chỉ cho riêng ai hay riêng một tổ chức nào.

Gần hơn để hiểu hơn nhu cầu khách hàng

Hãy gần và hiểu hơn khách hàng của mình hơn, đừng cố gắng giải thích lợi ích mà bạn mang lại, hãy cố gắng mô tả bằng hình ảnh hoặc kết quả nào đó thì sức thuyết phục sẽ tốt hơn. Chúc cho mọi người luôn gặp nhiều “duyên” trong kinh doanh và thành công trên con đường kinh doanh mình đã lựa chọn.

Chúng ta cùng win win

Công việc của chúng tôi là sáng tạo nên những website mang lại niềm tự hào cho Bạn. Bởi vì website chính là đại diện cho hình ảnh của Quý công ty trên mạng, hơn thế nữa bạn nên hiểu rằng người dùng thường có đánh giá chủ quan vào sản phẩm hay dịch vụ của bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên khi giao diện ập vào mắt họ.