Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Hỏi - Đáp
 • Bên bạn thường thiết kế website giá bao nhiêu?
  • ·         lời câu hỏi của Quý khách, chúng tôi xin có một số trình bày như sau:

   Thứ nhất: Hiện tại công ty chúng tôi không có hình thức đưa ra khung giá cho từng loại thiết kế website Bởi định giá một website phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Chúng tôi chỉ định giá sau khi đã trao đổi công việc cụ thể với khách hàng như lấy mục đích thiết kế, yêu cầu của khách hàng. Cùng với những kinh nghiệm của mình, chúng tôi sẽ tư vấn để cùng Quý khách đi đến thống nhất rồi mới đưa ra định giá cuối cùng cho sản phẩm.

   Thứ hai: Kính thưa Quý khách, website được thiết kế ra không chỉ để riêng công ty hay cá nhân Quy khách nhìn nhắm mỗi ngày, mà theo chúng tôi, khi Quý khách bỏ ra một khoản tiền mong muốn của Quý khách là gì? điều này hẳn Quý khách biết. Bởi vậy giá website còn phụ thuộc vào việc ngoài thiết kế website ra chúng tôi còn làm được gì hơn những đối thủ khác lại là vấn đề đáng đề cập ở đây.

   Bởi vậy chúng tôi không có câu trả lời cụ thể cho câu hỏi này. Tuy nhiên chúng tôi cũng khẳng định rằng hiện tại việc thiết kế website của chúng tôi hoặc bằng không đồng hoặc đắt hơn so với nhiều công ty, cá nhân thiết kế website khác. Lý do chúng tôi xin không bàn đến nhiều ở đây.
 • website bên bạn thiết kế có gì hơn các bên khác không?
  • Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Gia tăng dịch vụ hay thỏa mãn hơn nữa nhu cầu của khách hàng là điêu mà không chỉ chúng tôi mong muốn mà có lẽ đó là điều mà công ty nào muốn phát triển bền vững cũng nghĩ tới. Tuy nhiên cách người ta thực hiện hay triển khai như thế nào mới là vấn đề chúng ta nói tới ở đây.

   Xin quay lại vấn đề câu hỏi vừa nêu. Kính thưa Quý khách, chúng tôi đã từng nói dịch vụ của chúng tôi luôn đắt hơn một số các công ty khách cũng là vì chúng tôi có những yếu tố hơn đối thủ của mình.

   Thứ nhất: Với mỗi khách hàng đang sử dụng dịch vụ của chúng tôi đều biết, chúng tôi đáp ứng nhanh và tốt như thế nào mỗi khi có yêu cầu của khách hàng.

   Thứ hai: Bất kỳ sản phẩm nào của chúng tôi đều được bảo hàng trong 5 năm, gần như 100% các phát sinh đều là yêu cầu thêm của khách hàng như thay đổi giao diện, thêm tính năng... chúng tôi đều đáp ứng mà không có bất kỳ phát sinh chi phí nào.

   Thứ ba: chúng tôi luôn cập nhật công nghệ mới nhất và mỗi lần như vậy, tất cả khách hàng đều được thông báo và nếu có nhu cầu chúng tôi sẽ nâng cấp, cập nhật miễn phí.

   Thứ tư: Đây là điều quan trọng nhất dẫn tới thành công của chúng tôi. Mỗi yêu cầu của khách hàng đều được chúng tôi đánh giá và đưa ra giải pháp tốt nhất, hơn cả mong đợi của khách hàng, nó thể hiện sự yêu nghề, trách nhiệm công việc của không riêng một ai trong công ty mà nó là một tập thể đoàn kết, thống nhất luôn lấy triết lý:

   thành công= năng lực + thái độ

 • Bên bạn có những hình thức chạy adwords như thế nào? xin cảm ơn
  • Cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi. Trước hết xin lưu ý Quý khách hàng là hiện tại ở Việt nam có hai hình thức chạy adwords phổ biến đó là: báo giá trọn gói dịch vụ các từ khóa mà khách hàng đưa ra (đây là hình thức chủ yếu) hai là quản trị tài khoản cho khách hàng.

   Còn về phần chúng tôi, chúng tôi chỉ kinh doanh duy nhất 1 hình thức đó là quản trị tài khoản. Tại sao chúng tôi lại lựa chọn hình thức không phổ biến để kinh doanh? Kính thưa Quý khách, google chỉ có một hình thức duy nhất mà chúng tôi đang triển khai, chỉ ở Việt nam mới có hình thức phổ biến kia, chúng tôi xin không bình luận về vấn đề này. Chúng tôi xin giải thích để Quý khách hiểu hơn.

   Thứ nhất: Quản trị tài khoản là hình thức khách hàng định lượng chi phí dành cho quảng cáo là bao nhiêu, khi đó bằng kỹ thuật chuyên môn, kinh nghiệm chúng tôi sẽ tư vấn và quản trị tài khoản cho Quý vị. Và tất nhiên chúng tôi sẽ thu phí quản trị đó, thông thường khoảng 20%

   Thứ hai: Sự minh bạch là điều mà chúng tôi mong muốn, việc làm này sẽ cho phéo khách hàng biết được chúng tôi đang tiêu tiền của quý khách vào những chiến dịch quảng cáo nào, từ khóa nào, hiệu quả ra sao?...

   Thứ ba: Việc làm này khiến khách hàng hiểu hơn về công việc của chúng tôi, nếu có đủ thời gian, Quý khách có thể tự chạy các từ khóa mà không cần thuê chúng tôi. Tất nhiên chúng tôi luôn giúp đỡ cho Quý khách bất kỳ lúc nào mà Quý khách yêu cầu.
 • Bên bạn có cam kết lượng kích trong một tháng không? cảm ơn
  • Để trả lời câu hỏi này tôi muốn làm rõ một số vấn đề liên quan khác để bạn biết.

   Thứ nhất trong chạy adwords bạn có thể lựa chọn vùng hiển thị, thiết bị và đặc biệt là mạng hiển thị hay mạng tìm kiếm.

   Thứ hai: Việc lựa chọn trên phụ thuộc vào mục đích của bạn là gì? Và khả năng tài chính của bạn đến đâu.

   Xin giải thích một chút về mạng tìm kiếm: Mạng tìm kiếm được hiểu là việc người dùng tìm đến bạn qua công cụ tìm của google; với mạng hiển thị thì tất cả những trang mạng lớn khách mà google liên kết, ký kết hợp tác…trở thành mạng hiển thị. Ví dụ như youtobe, zing…

   Vậy thì nếu mục tiêu của bạn là để làm thương hiệu, quảng bá thương hiệu và tài chính của bạn đủ lớn bạn nên lựa chọn full khi đó chúng tôi sẽ có những hình thức cam kết lượng click. Còn trong trường hợp bạn đang theo đuổi mục tiêu doanh số, hiệu quả kinh tế trong thời gian ngắn, bạn nên xem xét lại vấn đề yêu cầu lượng kích.

   Chắc bạn đã hiểu câu trả lời của chúng tôi. Xin đưa ra cho bạn một ví dụ rất rất trực quan: vào những ngày nắng nóng 38-40 độ, tất cả các siêu thị có lượng người vào tang đột biến, trong khi mức bán hàng giảm đáng kể và đặc biệt là chi phí tang lên khủng khiếp, chắc bạn hiểu nguyên nhân.