Hỗ trợ trực tuyến
Cancel
HT Kinh Doanh

0985 963 963

HT Kinh Doanh HT Kinh Doanh

Hỗ Trợ Kĩ Thuật

0972 955 963

Hỗ Trợ Kĩ Thuật Hỗ Trợ Kĩ Thuật

Tư vấn bán hàng

0985 963 963

Tư vấn bán hàng Tư vấn bán hàng

Trang chủ Trang chủ Website giới thiệu công ty

Website giới thiệu hay còn gọi là website tin tức. Bạn có thuộc nhóm này? Làm sao để nhận ra là bạn cần có một website như vậy?

Trong một thời gian dài chúng tôi tham gia vào lĩnh vực CNTT và cụ thể là thiết kế website cho rất nhiều đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức hay cá nhân, chúng tôi nhận thấy rằng một số trong số họ, họ cung ứng các dịch vụ hay đơn giản chỉ là giới thiệu về tổ chức, doanh nghiệp, các nhân họ. Bởi vậy họ không cung cấp các sản phẩn thực tế. Bạn có thuộc vào một trong số các đối tượng trên? Nếu bạn thuộc một trong số các trường hợp trên, có nghĩa bạn đang cần chúng tôi tư vấn cho bạn 1 website tin tức rồi. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất.

Các module thường gặp

1. Trang chủ

Thông qua đây khách hàng có những cái nhìn tổng quan nhất về tổ chức, doanh nghiệp hoặc cá nhân bạn

2. Module Giới thiệu.

Thông qua đó bạn có thể giới thiệu về doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân mình về lịch sử hình thành, sứ mệnh, tầm nhìn, chính sách, triết lý …

3. Module Dịch Vụ

Hiển thị thông tin, hình ảnh về các dịch vụ của doanh nghiệp trên website. Mỗi dịch vụ có 1 form yêu cầu dịch vụ đi kèm, cho phép khách hàng dễ dàng liên lạc khi cần thiết.

4. Module Tin Tức

Modul cho phép chia nhỏ thành nhiều loại tin khác nhau ví dụ tin trong nước, tin quốc tế, tin tức công nghệ, tin nội bộ...vvv.

5. Module FAQ (Những câu hỏi thường gặp)

Module này giúp doanh nghiệp đăng tải các câu hỏi thường gặp của khách hàng và nội dung trả lời từ phía doanh nghiệp, tạo cái nhìn chuyên nghiệp đối với người xem về sản phẩm - dịch vụ của mình. Tích hợp chức năng giúp khách hàng thuận tiện gửi những yêu cầu, đề nghị, đóng góp ý kiến... đến doanh nghiệp.

5. Module Tuyển Dụng

Cho phép doanh nghiệp đăng tải các thông tin tuyển dụng nhằm tìm kiếm các ứng viên tiềm năng cho mình.

6. Module Tạo thăm dò ý kiến

Doanh nghiệm có thể đưa ra những câu hỏi để thăm dò ý kiến của khách hàng khi viếng thăm website.

7. Module Quảng Cáo Trực Tuyến

Cho phép doanh nghiệp quản lý các banner, logo của các đối tác trên website mình, tạo nguồn thu từ website.

8. Tiện ích tìm kiếm

Bao gồm 2 chức năng tìm kiếm: Tìm nhanh và tìm nâng cao. Tìm nhanh: cho phép người xem tìm kiếm nhanh bất kỳ thông tin nào trong website thông qua thao tác đơn giản là nhập từ khóa cần tìm và nhấn enter để ra kết quả. Tìm nâng cao: cho phép người xem giới hạn khu vực tìm kiếm thông tin để kết quả hiển thị ra chính xác hơn.

9. Tích hợp bộ đếm chuyên sâu

Bao gồm bộ đếm số người đã truy cập, đang truy cập website, đếm số lần đã được xem cho từng sản phẩm.

10. Form liên hệ trực tuyến

Cho phép khách liên hệ, phản hồi, đặt hàng với doanh nghiệp thông qua hệ thống website khi có nhu cầu.

Trên đây là các module cơ bản mà một website doanh nghiệp thường sử dụng. Nếu quý khách cần thêm bất kỳ thông tin gì, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Chúng tôi hiểu được rằng với những website như vậy, ấn tượng đầu tiên khi mở website ra là một điều không thể bỏ qua, để ra được sản phẩm như vậy chúng tôi rất cần sự kết hợp của Quý khách.

Công ty cổ phần ALT Hà Nội

http://www.alt.com.vn

Nhận yêu cầu- Trao giải pháp